You are here: Home » Game Offline » Tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 Full cho PC

Tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 Full cho PC

Tải về máy tính game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1 Full, tựa game nhập vai hành động chơi hoài không biết chán. Download game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 để trải nghiệm ngay nhé.

Game nhập vai offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1 là trò chơi mô phỏng theo đề tài ma cà rồng, có đồ họa vô cùng sống động, âm thanh nghe cực chất, chắc chắn tựa game này sẽ giúp bạn có thời gian giải trí tuyệt vời. Download game về máy để khám phá các tính năng hấp dẫn trong game nào.

The Incredible Adventures of Van Helsing 1

Nhân vật nữ Katarina trong The Incredible Adventures of Van Helsing 1

Các bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác của dòng game The Incredible Adventures of Van Helsing phù hợp cho máy tính cấu hình cao như:  Game The Incredible Adventures of Van Helsing 2 – The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi Neocore Games. Cốt truyện trong game được dựa theo cuốn tiểu thuyết Dracula nổi tiếng nhưng điểm thu hút của game, làm người chơi không thấy nhàm chán chính là sự kết hợp giữa các phép thuật, các công nghệ quái dị và cả sự xuất hiện của những con quái vật. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới thú vị, kỳ bí với người thợ săn ma ca rồng siêu hạng chưa nào?

Phiêu lưu cùng thợ săn mà cà rồng trong thế giới game The Incredible Adventures of Van Helsing 1

Đến với game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1, bạn có nhiệm vụ chơi vô cùng phong phú, chơi không hề thấy tẻ nhạt mà vô cùng hứng thú ví dụ như thu thập item, cứu thoát con tin rồi bảo vệ người dân… Khi bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ thì sẽ thêm tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Điểm lôi cuốn của game nữa là những màn giải đố hấp dẫn, bạn sẽ phải vận dụng nhiều tư duy đầu óc của mình mới tìm được đáp án.

game The Incredible Adventures of Van Helsing 1

Game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1

Game offline PC The Incredible Adventures of Van Helsing 1 có cơ chế để lên level hơi phức tạp. Chẳng hạn khi tăng một cấp bạn sẽ có thêm điểm “Skill point” giúp bạn học những kỹ năng chiến đấu mới… Game còn gây ấn tượng người chơi ở bối cảnh hiện đại pha lẫn cổ điển, trông rất hài hòa, khác biệt hoàn toàn với các game kinh dị hành động như Diablo hay Torchlight. Bạn phải chơi game để khám phá thêm nhiều điểm đặc sắc trong game này nhé.

Link tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 về máy tính

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay click chuột vào liên kết sau đây (click) để tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 về máy, bạn sẽ sở hữu trò chơi chơi cực đã và cực kỳ lôi cuốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game Offline cực hay khác bằng liên kết sau (Click)