You are here: Home » Game Offline » Tải Game Tốc độ chết người hót nhất cho dế yêu

Tải Game Tốc độ chết người hót nhất cho dế yêu

Download Game Tốc độ chết người cực hay cho điện thoại. Chơi Game Đua xe cho điện thoại cùng đồ họa 3D HD cực chuẩn cho dế cưng.

Game Tốc độ chết người là một Game đua xe android cực hay do chính người Việt phát hành. Chính vài vậy từ bối cảnh cho đến những biển báo có trong game và cách hướng dẫn chơi cũng đều được Việt hóa, mang đến sự tối ưu nhất cho những game thủ Việt. Tuy game do người Việt phát hành nhưng độ cam go và phiêu thì không thua những game đua xe nước ngoài là bao. Điển hình nhất vẫn là đồ họa 3D mang đến chất lượng hình ảnh siêu ấn tượng, nét căng màn hình, đảm bảo mang đến một cuộc đua chân thực đến không ngờ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải game Mobi Army 2 cho điện thoại Java, Android và IOS

Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất cho Mobile

Đôi nét về Game Tốc độ chết người Offline

Là một Game đua xe cho điện thoại có đồ họa cực ổn, nên game thủ khi chơi sẽ được trải nghiệm khá nhiều đường đua khác nhau. Tất cả những bối cảnh này đều là ở Việt Nam. Chình vì vậy, không những bạn được giải trí trên đường đua mà còn có cơ hội ngắm những cảnh tuyệt đẹp của nước nhà. Từ bờ điển mơ mộng, những khúc đèo uốn quanh và cùng những tay đua cự phách khác khám phá những cung đường mới toanh. Lưu ý nhé, các đoạn đường đua khá hẹp, bạn sẽ phải tranh tài với những tay đua khác nếu không muốn bị rớt xuống vực hay đến những xe khác vượt mặt.

game-toc-do-chet-nguoi

Hình ảnh tuyệt đỉnh của game

Tham gia Game Tốc độ chết người 2015 trên điện thoại cực dễ. Khi bắt đầu bạn chỉ vần chọn chiếc xe mình yêu thích và đua thôi. Chỉ cần nghiêng theo màn hình thì bạn sẽ có thể điều khiển được chiếc xe theo ý muốn. Nhất là những đoạn cua tử thần. Đa số các đoạn đường đua rất hẹp, trong một vài trường hợp nó được rộng mở thì game thủ cần phải nhanh chóng tăng tốc nhé! Nó không chỉ mang đến một trải nghiệm lạ mà còn manng về chiến thắng nữa!

Link tải Game Tốc độ chết người miễn phí cho di động

Game Tốc độ chết người 2015 có rất nhiều level chơi để game thủ có thể cày. Bên cạnh đó là những bản đồ khá đa dạng. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua bất kì map nào đâu nhé! Nhưng có những đường đua đã bị khóa bạn chỉ có thể mở khi chiến thắng ở top 3 chung cuộc. Các đường đua càng ngày càng khó đang chờ đón bạn, nhanh tay  Tải Game Tốc độ chết người Offline về điện thoại của bạn ngay tại đây để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!