You are here: Home » Game Offline » Tải Game Zombie Shooter 2 Offline cực hấp dẫn cho PC

Tải Game Zombie Shooter 2 Offline cực hấp dẫn cho PC

Tải Game Zombie Shooter 2 Offline vô cùng hấp dẫn dành cho máy tính. Download Game Zombie Shooter 2 cho PC để đắm mình trong thế giới game cực đỉnh.

Nếu bạn đã chơi qua game offline bắn súng Zombie Shooter 1 thì chắc chắn không thể cưỡng được sức hút của dòng game này. Vì thế, hãy nhanh tay chơi phần tiếp theo cực hay là Zombie Shooter 2 để khám phá điều gì đang chờ đón bạn trong phiên bản này. Đây là phiên bản bổ sung những tính năng đặc sắc, các cấp độ chơi khó hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy game chơi càng lâu thì càng ghiền. Click và download game giải trí thôi!

Game Zombie Shooter 2

Game Zombie Shooter 2 chơi giải trí rất hay

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline bắn súng hấp dẫn khác thích hợp cho máy tính cấu hình thấp: Call Of Duty 1 – Game Delta Force: Black Hawk Down Full – Game Alien Shooter 1 & 2 offline PC

Game Zombie Shooter 2 đã kết hợp rất xuất sắc hai dòng game hành động và game truyền thống RPG. Game mang đến những vũ khí có sức tấn công mạnh nhất, bạn sẽ là anh chàng dũng cảm hiên ngang chống lại bọn zombie đang ẩn nấp quanh thành phố để tiêu diệt con người.

 Thử tài bắn súng với game zombie cực hot – Zombie Shooter 2

Game Zombie Shooter 2 offline PC có hàng loạt cấp độ từ dễ, trung bình cho đến khó, bạn cần sở hữu khả năng bắn súng tốt, ngắm bắn chuẩn, đôi mắt tinh anh để phát hiện bọn xác sống đang lẩn khuất xung quanh. Hãy tích lũy càng nhiều kinh nghiệm chiến đấu càng tốt để có thêm kỹ năng xoay sở với những con zombie xuất hiện ngày càng đông và mạnh qua những level. Để mua thuốc men và có vũ khí hiện đại hơn bạn cần nhặt những vật phẩm trên đường đi, nhớ đừng bỏ sót cái nào nhé.

Zombie Shooter 2

Game Zombie Shooter 2 offline cho máy tính

Trong phiên bản mới nhất này, bạn sẽ vượt qua hơn 100 con zombie xuất hiện cùng một bản đồ, bạn sẽ phải chiến đấu thật thuần thục và không có thời gian nghỉ lấy sức đâu nhé. Nhưng với hơn 60 loại vũ khí vô cùng đa dạng, bạn sẽ có nhiều ưu thế để hạ gục những xác sống. Game sẽ hỗ trợ thêm cho bạn những thiết bị rất hiện đại như radar, máy bay…bạn hãy sử dụng triệt để những thứ ý để hoàn thành các màn chơi nhé.

Link download game Zombie Shooter 2 cực hấp dẫn dành cho máy tính

Hãy tải game Zombie Shooter 2 offline về cho máy tính theo đường liên kết sau (click). Bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí rất tuyệt với trò game này đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)