You are here: Home » Game Online » Tân Thiên Long trong con mắt của game thủ Việt

Tân Thiên Long trong con mắt của game thủ Việt

Tân Thiên Long với những thành công trong ngày ra mắt bởi server hoạt động tốt không bị lỗi nào nghiêm trọng và tất cả những gamer cũ đều được chuyển đổi để tham gia vào Tân Thiên Long.
Như mọi người đã biết thì Tân Thiên Long của VNG đã chính thức trình làng để thay thế cho Thiên Long Bát Bộ của FPT Online phát hành.
Không có hiện tượng lỗi nào trong ngày ra mắt đầu tiên thì có thể nói là ngày mở cửa của Game Tân Thiên Long khá thành công.
Tất cả những gì tinh hoa của Thiên Long Bát Bộ từ đồ họa, gameplay, nhân vật, tên địa danh cho đến bản đồ tất cả đều được giữ nguyên vẹn trong Tân Thiên Long vì vậy người chơi sẽ không phải mất thời gian làm quen lại từ đầu.
Tân Thiên Long Online
Chính vì vậy mà sự chuyển đổi này chẳng có gì là hấp dẫn với một vài game thủ. Bởi đây là game đã tồn tại lâu trong thị trường và không có nâng cấp thì khó có thể đọ sức với những tựa game mới ra liên tục trong thời gian gần đây.
Chính vì vậy mà những game thủ gạo cội luôn mong muốn Tân Thiên Long có thể được nâng cấp cho mới mẻ và hấp dẫn hơn.
Game Tân Thiên Long
Có thể đầu tiên là phần thu phí, hy vọng là chuyển sang thu phí giờ chơi cho công bằng chứ không phụ thuộc vào cash shop nhiều: “Ý của mình là NPH nên mở thêm sever thu phí song song với miễn phí, như thế ai thích miễn phí thì qua miễn phí chơi, ai thích thu phí hàng tháng thì qua thu phí chơi. Các bạn cứ nói không ai chơi game thu phí, nhưng các bạn thử nhìn kỹ lại xem, ở Việt Nam vẫn có nhiều game sống khỏe kiểu này, còn trên thế giới thì việc này quá là điều bình thường luôn”.
Bên cạnh đó còn có nhiều game thủ muốn có bản cập nhật có sự khác biệt về lối chơi hay một vài sáng tạo mới để có làn gió mới cho các game thủ: “Thực sự thì game này giờ vắng hơn lúc trước rất nhiều rồi và cũng không hấp dẫn bằng thuở ban đầu nữa. Hi vọng NPH sớm đưa ra những bản cập nhật mới để anh em gắn bó có thêm động lực và thú vị để chơi tiếp”.
Tân Thiên Long
Còn một vài game thu thì muốn có thêm một vài server mới để có thể chơi lại và giúp cho các nhân vật muốn làm lại từ đầu.
Nói chung những ý kiến này đều muốn góp sức cho Game Tân Thiên Long ngày một tốt hơn và phát triển hơn.
Có thể tham khảo thêm thông tin tại : http://ttl.zing.vn/index.html