You are here: Home » Game Online » Thương Thiên 2 Game có nội dung võ hiệp Hàn Quốc

Thương Thiên 2 Game có nội dung võ hiệp Hàn Quốc

Thương Thiên 2  Sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp, khai thác nội dung võ hiệp Hàn Quốc khá mới lạ, Thương Thiên 2 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng.
Thương Thiên 2
Thương Thiên 2 có tên gốc ChangChun 2 là một game online thuộc thể loại game 3D thuộc thể loại MMORPG do công ty WeMade Entertainment phát triển và do Giant làm đại lý phát hành tại Trung Quốc.
Lấy đề tài võ hiệp của Hàn Quốc cổ xưa, hệ thống chiến đấu lôi cuốn với hiệu ứng hoành tráng nhưng không quá màu mè. Sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế độc đáo.
Game Thương Thiên 2
Hệ thống cung cấp 4 lớp nghề nghiệp gồm: Chiến Sĩ, Hiệp Khách, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi ngành nghề đều có hai giới tính nam và nữ với những thông tin và giao diện thiết kế đẹp mắt giúp cho người chơi dễ dàng tìm hiểu về nhân vật.
Trong nền tảng đồ họa có phong cách của phương Đông và các nhân vật, công trình kiến trúc thiết kế tương ứng với kích thước thực. Tuy nhiên cử động của nhân vật còn chưa được mượt mà có thể nói là răng cưa vẫn còn nhìn thấy khá rõ.
Chơi Game Thương Thiên 2
Sử dụng thao tác điều khiển cở bản giống với những sản phẩm MMORPG 3D. Chẳng hạn như: sử dụng WASD hoặc chuột để di chuyển, kỹ năng có thể được thiết lập nhiều trên phím F1 – F12, phím sô và các phím
ZXCVRTFG.
Chơi Thương Thiên 2
Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhiều hệ thống auto như tìm đường, đánh quái nên những việc thăng cấp và làm nhiệm vụ thì giảm nhẹ đi phần nào.
Hệ thống chiến đấu thì dùng point and click, tuy nhiên có kèm thêm spam kỹ năng nên không gây nhàm chán. Các Boss và quái vật thì tương đối mạnh, được thiết kế với AI cao nên người chơi cần phải kết hợp sức mạnh tổ đội thì mới có thể dễ dàng chinh phục. Nhân vật nào có phép thuật cao sẽ có lợi thế bởi tính năng PvP chưa cân bằng.
Thương Thiên 2
Kỹ năng nghề nghiệp được chú trọng, vừa có thể tung kỹ năng và di chuyển, các chiêu thức được thiết kế dạng liên kích và cần đánh hết đòn để có tác dụng mạnh.
Người chơi có thể sử dụng kỹ năng né tránh 3 lần để thoát khỏi những chiêu thức của đối phương ngay cả khi PvE hay PvP.
Thương Thiên 2 Online
Hệ thống cũng cung cấp thêm những hệ thống kết giao hảo hữu để tạo nên một cộng đồng và có thêm tính năng cường hóa trang bị như đục lỗ, kiểm đinh, tạo “ ấn thảo” vào trang bị….
Thương Thiên 2 hình 2
Tóm lại thì Thương Thiên 2 là một game online 3D có hệ thống đồ họa đẹp và nội dung cốt truyện hay, chất lượng tốt nhưng ban đầu còn có một vài lỗi nhỏ, Hi vọng sẽ được nâng cấp để đi đến hoàn thiện hơn.