You are here: Home » Game Online » Tinh Tế Tam Quốc cùng với hệ thống thất thành cùng công phá

Tinh Tế Tam Quốc cùng với hệ thống thất thành cùng công phá

Tinh Tế Tam Quốc sẽ khiến người chơi ngạt thở bởi nhịp độ tương đối nhanh và sẽ khiến cho các game thủ phải đau đầu vì bị quay như chong chóng khi mà chấp nhận việc công phá không chỉ một mà là nhiều thành cùng một lúc.

game tinh tế tam quốc

Khi 7 thành cùng công phá một lúc
Tinh Tế Tam Quốc sẽ mở cửa hệ thống công thành từ 8:30 đến 9:00 tối hàng ngày. Trong thời gian vàng ngọc này thì không chỉ một thành mà là toàn bộ hệ thống, toàn bộ 7 thành trì trong Tinh Tế sẽ mở cùng lúc sẽ vô cùng ngợp nhưng các bang hội hãy bình tĩnh bởi có nhiều thành nên không thể tập trung hết nhân lực vào một chỗ mà bỏ lỡ những chỗ có giá trị hơn vì vậy hãy chia thành những những tổ đội để tấn công thành và giữ lấy nếu như muốn có được thành trì mạnh.

7 thành trong Tinh Tế Tam Quốc không phải là giống nhau mà có cấp độ khác nhau. Những thành có cấp độ nhỏ thì những người cấp độ nhỏ tương đương hoặc cao hơn thì có thể công thành nhưng còn những thành có cấp độ cao thì chỉ có cấp độ cao mà thôi. Cấp độ tối thiểu để có quyền tham gia công thành là 30 và người chơi bắt buộc đã có bang hội cho mình.

thử game tinh tế tam quốc

Chiến lược cao tay – Mẹo “Trick giữ cờ”

Khi mà 7 thành cùng mở một lúc thì không đơn giản gì mà có thể dễ dàng công thành thành công nhiều được phải có kế hoạch. Nếu như mình đang ở cấp thấp thì nên tập trung lực lượng vào những thành cấp thấp để có thể giữ được cho mình. Bởi vì bang hội nào canh giữ cờ 15 phút sẽ chính thức trở thành thành chủ. Nếu trận chiến kết thúc mà không có bang hội nào giữ cờ trong 15 phút thì lúc đó bang hội nào đang giữ cờ sẽ chiến thắng không cần quy định giữ cờ trong 15 phút nữa.

chơi game tinh tế tam quốc

Bởi vì vậy mà các bang hội đã nghĩ ra mẹo Trick giữ cờ: Nếu bên A chiếm được cờ mà muốn mình chiến thắng và không muốn bị B cướp thì có thể dùng đến một vũ khí bí mật đó là trick có nghĩa là sẽ gài gián điệp vào bên B. Bởi rằng có một quy luật là không thể tấn công đồng đội nên lợi dụng luật này bên A đã gài Trick một khi bên A chiếm được cờ thì sẽ cử người chơi gián điệp đứng làm dáng ngay vị trí cờ, bởi vì không thể tấn công đồng đội nên bên B không thể làm gì được ngoài việc cay cú nhìn gián điệp.

Tuy rằng việc này không dễ gì đạt được, nhưng bởi vì thế mà nếu chiếm hết toàn bộ 7 thành cùng lúc, bang hội đó sẽ nhận được nhiều phần thưởng như trở thành Bá Chủ Thiên Hạ với các đặc quyền thu lượng tài nguyên như Kỹ năng thư, thể lực, bạc, quân công… Còn nếu có trong tay tòa thành cấp 70 cao nhất là Tỵ Thủy Quan hay Võ Lăng Thành thì mỗi thành viên bang hội hàng ngày có thể nhận 1 ngọc cấp 5 (Trị giá ngọc cấp 5 tương đương 150.000 VNĐ).

Có thể xem thêm thông tin tại http://tt3q.vn/