You are here: Home » Game Online » Tinh Tế Tam Quốc tặng 500 Gift Code nhân dịp mở cửa

Tinh Tế Tam Quốc tặng 500 Gift Code nhân dịp mở cửa

Tinh Tế Tam Quốc là tựa game thuần ARPG lấy bối cảnh Tam Quốc Chí sau 2500 năm nhưng đi theo hướng mới không phải ở quá khứ hay hiện tại mà là tương lai nơi mà những cuộc chiến của các anh hùng với những cỗ máy thông minh.

tinh tế tam quốc
Lấy nền tảng cốt truyện là Tam Quốc Chí nhưng bối cảnh lại không phải là quá khứ hay hiện tại mà là ở tương lai bên cạnh đó còn có hệ thống auto hỗ trợ bởi không tập trung vào yếu tố luyện bàn phím của các game thủ, còn mang đậm chất hành động. Có lối chơi chủ yếu vượt ải, phụ bản cũng như công thành chiến thuật của dòng game chiến thuật trong khi đó là dòng thuần RPG.

chiến-tinh-tế-tam-quốc

Vào ngày 17/09 thì Tinh Tế Tam Quốc chính thức mở cửa trải nghiệm closed beta và để tăng thêm phần hấp dẫn và hứng thú cho các game thủ khi tham gia trải nghiệm game thì kết hợp với những sự kiện có quà tặng thì còn có thêm 500 Gift Code trị giá nửa triệu đồng sẽ đến tay những ai có cơ hội may mắn khi tham gia trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Nhân sự kiện khai mở này của Tinh Tế Tam Quốc mang đến niềm vui mới cho các tân thủ và  các tân thủ như chìm trong biển quà với giá trị lên đến hàng triệu đồng.

chơi tinh tế tam quốc

Kết hợp với sự kiện Closed Beta, và cộng thêm những sự kiện độc đáo và hấp dẫn lên đến 21 sự kiện kèm với quà tặng cực kỳ hấp dẫn, Tinh Tế Tam Quốc tặng 500 Gift Code trị giá nửa triệu đồng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ những giây phút thú vị.

Trang chủ: http://tt3q.vn
Fanpage: http://facebook.com/webgametinhtetamquoc