You are here: Home » Game Lậu » Võ Lâm Chi Mộng Z Phiên Bản Game Hấp Dẫn Nhất

Võ Lâm Chi Mộng Z Phiên Bản Game Hấp Dẫn Nhất

Vo Lam Chi Mong Z chào đón người chơi với phiên bản mới

Vo Lam Chi Mong Z là tựa game online chơi trực tiếp trên nền web được xây dựng trên nền đồ họa 2D với phong cách thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ. Phiên bản game này có nội dung khá giống so với Võ Lâm Chi Mộng với cấu trúc đồ hạo của 2 tựa game này giống nhau khá nhiều. Với tông màu chủ đạo là màu xanh lá là màu đặc trưng cho tắt cả những khung thông tin nhân vật và thùng đồ. Những kĩ năng của nhân vật cũng cực kì giống phiên bản vlcm hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và xem qua những gì mình nói có đúng hay không ở những hình ảnh minh họa bên dưới.

Vo lam Chi Mong Z

Mặc dù sử dụng nền đồ họa không quá hiện đại nhưng với thiết kế tĩ mĩ và công phu đã mang lại cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt và sống động nhất không hề khác biệt so với phiên game vlcm 3D hiện nay trên thị trường

Những khuyến mãi ưu đãi người chơi sẽ được nhận trong Vo Lam Chi Mong Z

  • Người chơi sẽ được nhận full knb
  • Tặng 10 knb thường không khóa
  • Nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi trong túi đồ tân thủ

Với knb thường không khóa khá ít nhưng các bạn đừng vội nản lòng vì trong thương thành mọi thứ đều được bán bằng knb đặc biệt nên knb thường không khóa cũng không quá cần đâu nhé.

Choi Vo Lam Chi Mong Z

Việc lên đồ trong game Võ Lâm Chi Mộng Z khá dễ dàng không có gì khó khăn cho các bạn nên mình không hướng dẫn. Thương thành có rất ít vật phẩm nên các bạn chỉ cần cường hóa đồ và nâng cấp đồ là lên chứ không có gì quá khó khăn đâu chứ. Tham gia vào game ngay để thử qua những trãi nghiệm thú vị nhất ngay tại sân chơi mới nhất đầy thú vị này nhé. Link đăng ký chơi game ngay bên dưới:

Game Vo Lam Chi Mong Z

Đăng ký ( Click )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy