Rockstar cuối cùng đã hé lộ bản DLC sắp tới với một hòn đảo hoàn toàn mới trong bản đồ.

Nhà phát hành Rockstar đã update rất nhiều data pack trong những năm qua cho tựa game Grand Theft Auto Online. Tuy nhiên, Rockstar từ lâu đã ấp ủ một DLC lớn chưa từng có trong lịch sử của tựa game này và nó sắp trở thành hiện thực.

Sau nhiều thông tin rò rỉ, tiết lộ rẳng bản DLC miến phí mới sẽ bổ sung thêm một hòn đảo hoàn toàn mới. Cayo Perico Heist là tên của bản DLC này, và đây sẽ là bản cập nhất lớn nhất, hoành tráng nhất cho GTA Online từ trước cho đến nay. Hòn đảo mới trong game được mang tên Cayo Perico, và game thủ sẽ có nhiệm vụ thâm nhập vào khu nhà của một tay buôn ma túy tại hòn đảo này.

Chuỗi nhiệm vụ trong GTA Online gần đây có rất nhiều vụ trộm. Rockstar thậm chí đã thách thức game thủ đánh cắp 100 tỷ USD tiền mặt trong game. Và vụ trộm tại Cayo Perico sẽ đưa người chơi đối đấu tay trùm buôn ma túy khét tiếng nhất thế giới ảo.

Ngoài việc trải nghiệm toàn bộ nhiệm vụ một mình, GTA Online còn hỗ trợ chơi Co-op với tối đa ba người chơi. DLC này cũng nâng cấp thêm một số phương tiện mới như tàu ngầm bọc thép, và tất nhiên là kho vũ khí mới. Rockstar thậm chí còn thêm hơn 100 bài hát mới vào hệ thống Radio.

Nhiều fan hâm mộ ban đầu tỏ ra hụt hẫng khi Rockstar thông báo về một bản DLC mới cho GTA Online thay vì thông tin về Grand Theft Auto 6. Tuy nhiên, với độ hoành tráng và kì công của bản DLC này, game thủ chắc hẳn sẽ nóng lòng muốn trải nghiệm.

Bản DLC Cayo Perico Heist dự kiến sẽ được tung ra vào ngày 15 tháng 12 năm nay.