Các tựa game kinh điển từ nhiều thập kỷ sẽ được làm mới cho hệ máy Nintendo Switch..

Để đánh dấu 35 năm kể từ khi phiên bản Super Mario Bros đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản trên Nintendo Entertainment System, Nintendo sẽ ra mắt một loạt các trò chơi Mario – một số phiên bản re-make của các tác phẩm kinh điển cũ và một số phiên bản hoàn toàn mới.

Super Mario Bros 35 là một tựa game multiplayer mới, trong đó 35 người chơi sẽ cạnh nhau để giành chiến thắng. Nintendo sẽ phát hành tựa game này vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 trên Nintendo Switch. Phiên bản mới của Game & Watch cổ điển những năm 80 của Nintendo sẽ phát hành từ ngày 13 tháng 11, phiên bản này sẽ bao gồm Mario phiên bản gốc và phiên bản cập nhật của Game & Watch classic Ball.

Super Mario 3D All-Stars là tập hợp ba trò chơi: Super Mario 64 (1996), Super Mario Sunshine (2002) và Super Mario Galaxy (2007) – được tối ưu hóa cho hệ máy Switch. Chúng sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9. Phiên bản nâng cao của Super Mario 3D World sẽ xuất hiện trên Switch vào ngày 12 tháng 2. Super Mario All-Stars, một bộ sưu tập các tác phẩm kinh điển về Mario 2D của những năm 80 và đầu những năm 90, sẽ ra mắt trên Switch vào thứ Năm.

Trong khi đó, Mario Kart đang được đưa vào thế giới thực với sự hợp tác của Velan Studios trong Mario Kart Live: Home Circuit. Người chơi có thể mua một chiếc xe RC theo chủ đề Mario Kart, thiết lập một màn chơi và điều khiển nó bằng Nintendo Switch.

Với hơn 600 triệu trò chơi được bán ra, Mario là loạt game thành công và nổi tiếng nhất của Nintendo, đồng thời là tài sản giải trí có doanh thu cao thứ chín mọi thời đại.