Hành trình của Kratos sẽ được tiếp tục trong phiên bản mới với tên gọi God of War: Ragnarok. Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt cùng với ngày phát hành hệ máy console PS5 vào năm 2021.

Sau 2 năm kể từ phiên bản God of War 2018, game thủ trên toàn thế giới tiếp tục  đồng hành cùng nhân vật Kratos chinh phục Bắc Âu của các chiến thần Hy Lạp. Sony cũng đã chính thức tung ra teaser của tựa game, khiến người hâm mộ phấn khích.

Trong Teaser mới phát hành, chúng ta thấy biểu tượng Omega đặc trưng của tựa game God of War,  được đóng băng và tô điểm bằng chữ Rune Bắc Âu, trong khi giọng Kratos vang lên ‘’ you must prepair your self ‘’ đi kèm với dòng chữ ‘’ Ragnarök is coming ‘’; Cùng với đó là nhạc nền mang phong cách sử thi đã làm nên tên tuổi cho searies game ăn khách.

Khẩu hiệu ‘’ Ragnarök is coming ‘’ đóng vai trò tiếp nối cuộc hành trình của cha con của Kratos và Atreus (Loki) cuối God of War năm 2018. Đây chắc chắn sẽ là trận chiến long trời lở đất cuối cùng của các vị thần Bắc Âu.

Quay trở lại với God of War 2018, Bối cảnh của tựa game là sau nhiều năm kể từ sự kiện Kratos kéo sập đỉnh Olympia để trả thù, ông về ở ẩn trong vương quốc Midgard cùng với vợ và con trai Atreus. Sau đó, vợ của Kratos qua đời, bà để lại di nguyện tro cốt của mình được rải tại nơi cao nhất của 9 vương quốc. Game thủ sẽ đồng hành cùng hai cha con khám phá các vương quốc, đối mặt với kẻ thù sừng sỏ. Xuyên suốt chiều dài tựa game luôn nhấn mạnh về tình cha con. Và cuối cùng, khi hành trình khép lại, hai cha con trở về ngôi nhà bình dị trong sừng sâu của mình.

Trong cảnh cuối cùng của God of War 2018, Game thủ sẽ bắt gặp Thor – Con trai của vị thần sấm sét Odin của thần thoại Bắc Âu, hé lộ sự kiện Ragnarok sắp tới. Sony sẽ phát hành phiên bản next-gen của hệ máy console Playstation, điều này hứa hẹn các tựa game mới như God of War: Ragnarok sẽ phô diễn được đồ họa đẹp mắt hơn, đi cùng là gameplay quen thuộc đã chinh phục game thủ suốt nhiều thập kỉ qua.